Tại Sao Nên Chọn Mua Máy GPS 2 Tần Số Esurvey
ten-1620650285

Tại Sao Nên Chọn Máy GPS 2 Tần Số Esurvey - Nên Mua Máy GPS 2 Tần Số Esurvey Tại Đâu

Trong kỷ nguyên của công nghệ số, công nghệ GPS ra đời đã đưa công tác khảo sát lên tầm cao mới, việc đưa các dòng máy GPS-RTK vào thực tế sản xuất, đã mang lại rất nhiều giá trị lợi ích và năng suất trong công việc.

Hiện nay trên thế giới cũng như tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều thương hiệu máy GPS 2 tần số đang hoạt động như: Esurvey, Trimble, Comnav, Stonex, Hi-Taget… Mục  đích sử dụng của từng khách hàng khác nhau, sẽ có những sự lựa chọn khác nhau, để phù hợp nhất với công việc của mình. Tuy nhiên, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nhấn mạnh cho các bạn về giá trị kinh tế, cũng như hiệu quả công việc của thương hiệu Esurvey.

I. TẠI SAO NÊN CHỌN MÁY GPS 2 TẦN SỐ ESURVEY

1. Các model của thương hiệu Esurvey đang là dòng máy bán chạy nhất hiện nay

 • Thương hiệu Esurvey mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam được hơn một năm trở lại đây, nhưng lại có được sự đánh giá rất cao và được kiểm chứng tốt nhất tại Việt Nam bởi các kỹ sư
 • Với công nghệ hiện đại, pin khoẻ, kích thước gọn nhẹ, độ ổn định, chính xác cao và sự đa dạng về các model. Giá thành phải chăng chỉ từ vài chục triệu đồng một đầu máy, nên thương hiệu này dần chiếm trọn niềm tin của khách hàng.
 • Các máy thu E-SURVEY có độ chính xác đo RTK cao, tích hợp bù nghiêng IMU với thiết kế nhỏ gọn, thân máy bằng hợp kim magiê nhẹ và chắc chắn, độ bền cao, khả năng ứng dụng môi trường và giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam.
 • Một số model máy RTK mang thương hiệu Esurvey đang được khách hàng ưa chuộng như: E100, E200, E300, E300 Pro, E500, E600, E800

2. Là thương hiệu đầu tiên được Bộ Thông Tin và Truyền Thông công nhận

 • Trong rất nhiều thương hiệu máy GPS-RTKđang hoạt động tại Việt Nam, thương hiệu Esurvey là thương hiệu đầu tiên đăng ký và được Bộ thông tin và Truyền thông cấp giấy chứng nhận Hợp quy hàng hoá (theo quy định bắt buộc của pháp luật về sử dụng thiết bị thu phát 2 tần số tại Việt Nam).

 • Giấy chứng nhận này chính là sự đánh giá về chất lượng của Cơ quan Nhà nước đối với thương hiệu Esurvey. Và cũng là bước đẩy giúp thương hiệu Esurvey đến tay khách hàng.

II. NÊN MUA MÁY GPS 2 TẦN SỐ ESURVEY Ở ĐÂU.

Công ty TNHH TVXD và Trắc địa Bản đồ THC là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dòng máy GPS 2 tần số tại Việt Nam. Khi mua hàng tại THC ngoài việc quý khách mua được những sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý. Quý khách cònnhận những ưu đãi như:

 • Giao hàng miễn phí toàn quốc

 • Chính sách bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

 • Được đổi trả trong vòng 30 ngày nếu do lỗi do nhà sản xuất

 • Miễn phí chuyển giao công nghệ

 • Hỗ trợ đăng ký Cors cục Đo đạc Bản đồ

 • Miễn phí base 3G đo lâu dài

Bên cạnh các máy GPS 2 tần số Esurvey, THC còn cung cấp rất nhiều sản phẩm GPS 2 tần số của các thương hiệu nổi tiếng khác như: Trimble, Stonex, Foif…Quý khách hãy đến THC để được mua những sản phẩm với giá rẻ nhất và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất. THC hân hạnh được đồng hành cùng quý khách.