Cho Thuê Máy GPS 2 Tần Số Rtk Giá Rẻ | THC
ten-1620650285

Cho thuê máy rtk giá rẻ

1. Tại sao nên chọn thuê thiết bị GPS - RTK

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, việc đưa khoa học công nghệ vào thực tiễn sản xuất đang là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Trong công tác khảo sát trắc địa cũng vậy, sự ra đời của công nghệ GPS-RTK đã góp phần giảm thiểu sức lao động và tăng hiệu quả sản xuất.

Tuy nhiên với chi phí giá thành cho 1 đầu máy GPS RTK khá cao, từ vài chục tới vài trăm triệu đồng, không phải cá nhân, tổ chức nào cũng có thể tự trang bị đầu máy GPS-RTK cho riêng mình. Chính vì thế thay vì mua mới, nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân đã cân nhắc tới việc thuê thiết bị đo đạc. Ngày nay tại Việt Nam có rất nhiều các thương hiệu máy GPS 2 tần số như: Trimble, Esurvey, Stonex, CHCNav, Comnav, Hi-Target…. Nên việc thuê các thiết bị RTK phục vụ công tác đo đạc, khảo sát địa hình không còn xa lạ, thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua máy mới thì việc thuê thiết bị trở nên phổ biến.

Vậy câu hỏi đặt ra, nên thuê thiết bị như thế nào và thuê ở đâu để đảm bảo về chất lượng máy?

2. Thuê thiết bị GPS - RTK chính hãng ở đâu

Công ty Trắc địa Bản đồ THC tự hào là đơn vị đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê các thiết bị đo đạc chính hãng tại Việt Nam như: máy GPS 2 tần số, máy toàn đạc điện tử, máy thuỷ bình, máy laze… Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, thái độ phục vụ tận tình, cùng với sự đa dạng trong việc cũng cấp các thiết bị máy GPS-RTK của nhiều thương hiệu khác nhau như: Trimble, Esurvey, Stonex, CHCNav, Comnav, Hi-Target…giúp khách hàng có thêm nhiều sự chọn lựa.

2.1. Máy GPS - RTK Esurvey

Esuvey là một thương hiệu mới xuất hiện tại Việt Nam hơn một năm trở lại đây, tuy nhiên cũng chính thương hiệu này đang có được doanh số bán hàng và mở rộng thị trường nhanh nhất so với các thương hiệu khác. Với độ chính xác cao, độ ổn định và giá cả hợp lý. Esurvey đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Một số model của hãng như: E100, E200, E300, E300 Pro, E500, E600, E800

2.2 Máy GPS - RTK Trimble

Máy định vị vệ tinh GNSS-RTK hãng Trimble mang lại độ tin cậy dữ liệu cao, sử dụng được tất cả các phương thức đo radio, 4G, kết nối với mạng lưới trạm định vị vệ tinh quốc gia.

2.3 Máy GPS - RTK Foif

Foif là một thương hiệu của hãng Unistrong, Thương hiệu Foif đã có nhiều các model được xuất sang 23 quốc gia ở châu Âu. Chất lượng của thương hiệu Foif cũng đã được khẳng định qua nhiều quốc gia khác nhau. Một số model của Foif như: A80, A90, A60Pro, A70

3. Khi thuê thiết bị GPS-RTK tại THC khách hàng có lợi ích gì.

  • Sử dụng được thiết bị đo đạc với công nghệ mới, đời mới, chính hãng 100%.

  • Thiết bị được kiểm nghiệm, hiệu chuẩn, đảm bảo hoạt động tốt trước khi đến tay khách hàng. Thiết bị cho thuê cung cấp đầy đủ phụ kiện kèm theo thiết bị; tem và phiếu kiểm nghiệm của thiết bị

  • Được chuyển giao công nghệ miễn phí, hỗ trợ tận tình cho khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

  • Tiếp cận và vận hành được nhiều dòng máy khác nhau.

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê thiết bị GPS-RTK uy tín và chuyên nghiệp thì Công ty Trắc địa Bản đồ THC là lựa chọn lí tưởng cho bạn.

4. THC còn có những dịch vụ cho thuê nào.

Bên cạnh cho thuê máy định vị vệ tinh GPS-RTK, THC còn cho thuê các thiết bị khác như:

Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ 0972819598 hoặc 0928939789 để được tư vấn và mua hàng.

Xin trân trọng cảm ơn