Máy RTK Foif Chính Hãng - Giá Tốt - Bảo Hành 12 Tháng

Máy GPS RTK Foif Chính Hãng - Giá Tốt - Chất Lượng Vượt Trội

Dòng sản phẩm máy GPS RTK của hãng Foif đang được phân phối chính thức tại Csurvey. Máy RTK Foif được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, giá cả phải chăng.

Tổng quan về thương hiệu Foif

Hãng Foif là một công ty trong lĩnh vực thiết bị đo đạc, định vị và xây dựng, được thành lập vào năm 1988 tại Trung Quốc. Hiện tại, thương hiệu Foif đã trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, có tên tuổi và dấu ấn trên thị trường. 

Hiện tại, Foif đã cung cấp ra thị trường nhiều thiết bị hỗ trợ cho công việc đo đạc như: thiết bị đo đạc địa hình, máy toàn đạc, máy GPS RTK, máy thủy bình…và các phụ kiện liên quan.

Máy RTK Foif

Hãng sản xuất Foif xếp hạng trong top 100 nhà cung cấp thiết bị đo đạc hàng đầu trên thế giới bởi tạp chí Engineering News Record (ENR) vào năm 2017 và 2018. Ngoài ra, đơn vị nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: “Sản phẩm xuất sắc nhất” tại Triển lãm Quốc tế Đo đạc và Định vị tại Thượng Hải, Trung Quốc vào năm 2019.

Quá trình hoạt động, các sản phẩm của Foif có mặt trong nhiều dự án xây dựng như: dự án đường sắt cao tốc, sân bay, đập thủy điện, nhà máy điện và nhiều công trình xây dựng lớn khác.

Hãng đã đạt được các chứng nhận quốc tế như chứng nhận ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và OHSAS 18001:2007. Hiện tại, đơn vị đã xây dựng mạng lưới phân phối toàn cầu với nhiều đại lý tại các quốc gia trên thế giới. 

Hình ảnh máy RTK Foif

Điểm nổi bật của máy RTK Foif 

Máy RTK(Real-Time Kinematic) của Foif nổi bật trên thị trường trong lĩnh vực định vị và khảo sát đo đạc. Các ưu điểm của máy GPS RTK Foif bao gồm:

  • Độ chính xác cao: Sai số của thiết bị chỉ trong vài cm. Vì vậy, thiết bị phù hợp với công trình đòi hỏi độ chính xác cao như xây dựng cầu, công trình thủy lợi, đường cao tốc và dự án khai thác mỏ.

  • Khả năng hoạt động trong thời gian thực của máy RTK Foif hỗ trợ người dùng theo dõi và hiệu chỉnh dữ liệu ngay lập tức. Vì vậy, thiết bị phù hợp với định vị ở các công trình xây dựng các vùng có tốc độ thay đổi nhanh.

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

  • Tích hợp cả hệ thống GPS và GLONASS, giúp thiết bị đảm bảo độ chính xác và tin cậy của dữ liệu định vị.

  • Thiết kế máy chống chịu lực để chịu được điều kiện khắc nghiệt của công trình xây dựng. 

  • Giá máy GPS RTK Foif hợp lý: từ 60 - 150 triệu đồng/bộ sản phẩm. 

Máy RTK Foif độ chính xác cao

Địa chỉ bán máy GPS RTK uy tín nhất 

Csurvey là đơn vị cung cấp các thiết bị đo đạc thương hiệu Foif chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm máy GNSS Foif do Csurvey cung cấp đều đảm bảo có chứng nhận, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt. Lợi ích của khách hàng khi mua các sản phẩm máy GPS RTK Foif tại Csurvey:

  • Bảo hành chính hãng
  • Giá thành tốt
  • Có đầy đủ giấy tờ và thông tin kèm theo
  • Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy GPS RTK Foif xin vui lòng liên hệ số điện thoại dưới đây: 0928.939.789 để được hỗ trợ với giá tốt nhất.