Máy GPS RTK Trimble - Chất Lượng - Chính Hãng - Giá Ưu Đãi

Máy GPS RTK Trimble - Chất Lượng - Chính Hãng - Giá Ưu Đãi

Máy GPS RTK Trimble là dòng sản phẩm nổi tiếng trên thị trường với nhiều ưu điểm vượt trội. Máy RTK Trimble nổi bật về độ bền cao, đa dạng công nghệ tiên tiến và nhiều tính năng. 

1. Tìm hiểu về hãng Trimble

Được thành lập vào năm 1978 tại Sunnyvale, California, Hoa Kỳ, Trimble hiện là tập đoàn công nghệ đa quốc gia. Trong đó, các sản phẩm chủ chốt của đơn vị là: sản phẩm và giải pháp công nghệ cao cho ngành xây dựng, bản đồ hóa, địa chất, nông nghiệp, giao thông vận tải và năng lượng.

Đối với ngành trắc địa, Trimble cung cấp các sản phẩm và giải pháp bao gồm các thiết bị đo đạc, hệ thống thông tin địa lý, máy chủ địa lý, phần mềm thiết kế và phân tích, cảm biến và thiết bị điều khiển tự động.

Máy RTK Trimble sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Máy RTK Trimble được đánh giá cao trên thị trường

Đến nay, Trimble đã có mặt tại hơn 150 quốc gia trên thế giới đồng thời là một trong những công ty công nghệ hafngd dầu thị trường. Thương hiệu Trimble được công nhận là một trong những nhà lãnh đạo trong các công nghệ mới như BIM (Building Information Modeling) và IoT (Internet of Things). 

2. Đặc điểm nổi bật của máy GPS RTK Trimble

Máy GPS RTKhãng Trimble nổi bật trên thị trường với một số đặc điểm như:

2.1. Máy GPS RTK Trimble rất dễ sử dụng

Máy GPS Trimble rất dễ dàng tích hợp với máy toàn đạc Trimble S-Series và trạm động (Rover) thông qua bộ điều khiển Trimble được cài đặt phần mềm Trimble Access™ field và Trimble Business Center office. Người dùng có thể linh hoạt ứng dụng để có được phương pháp tốt nhất khi đối mặt với nhiệm vụ trắc địa có độ khó khác nhau. Bên cạnh đó, sản phẩm máy GPS RTK Trimble rất dễ dàng nâng cấp phần mềm để thêm nhiều tính năng hữu ích cho tương lai.

2.2. Tích hợp công nghệ Trimble 360 tiên tiến

Máy GPS 2 Tần Số RTK Trimble thường được tích hợp công nghệ Trimble 360, kết hợp với vi xử lý Maxwell™ 6 để có thể bắt được 440 kênh đồng thời theo dõi tín hiệu từ tất cả các vệ tinh hiện có: GPS, GLONASS, Galileo, Bắc Đẩu và QZSS.

RTK Trimble tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến trên thị trường

RTK Trimble tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến trên thị trường

2.3. Truy cập và điều khiển từ xa

Máy GPS RTK Trimble được tích hợp radio băng tần UHF và modem mạng 3G, cùng với giao diện người dùng WebUI độc quyền. Đặc biệt, ứng dụng Web UI trên nền Android càng khiến việc điều khiển thiết bị từ xa trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bộ điều khiển từ xa Trimble của thiết bị được cài sẵn phần mềm Trimble Access field giúp mang lại sự thoải mái khi khảo sát mọi loại địa hình khác nhau như: mỏ, đường, hầm… Sau khi trở lại văn phòng, các kỹ sư có thể sử dụng phần mềm Trimble Business Center Office để kiểm tra, chỉnh sửa dữ liệu một cách dễ dàng

3. Giá bán máy GPS RTK Trimble

Giá bán máy GPS RTK Trimble trên thị trường dao động từ 50 triệu - hơn 200 triệu đồng/bộ sản phẩm. Mức giá này được đánh giá tương đối cao trên thị trường. Mặc dù vậy, với những tính năng nổi bật mà sản phẩm mang lại, máy GPS RTK Trimble vẫn luôn là lựa chọn được nhiều người ưu tiên.

Sản phẩm máy GPS RTK Trimble

Sản phẩm máy GPS RTK Trimble là sản phẩm cao cấp, chất lượng trên thị trường trắc địa

4. Địa chỉ mua máy GPS RTK hãng Trimble uy tín 

Csurvey là đơn vị phân phối, nhập khẩu máy GPS RTK Trimble chính hãng. Khi mua máy GPS RTK Trimble tại Csurvey, quý khách an tâm về chất lượng sản phẩm bởi:

  • Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng.

  • Hoàn tiền 200% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm do Csurvey là hàng giả, hàng nhái.

  • Bảo hành chính hãng 12 tháng theo quy định của hãng. 

Csurvey có đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc đo đạc chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách bất cứ khó khăn nào trong việc sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ chuẩn đoán, sửa chữa, hiệu chuẩn, kiểm định thiết bị nhanh chóng chuyên nghiệp trong suốt thời gian khách hàng sử dụng máy. 

  • Trụ sở chính: Lô 34, Nơ 16, đường Nguyễn Thị Anh, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hoá.

  • VP Hà Nội: Số C8-32, Khu C, KĐT Gleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

  • VP Sài Gòn: Số 131, đường số 03, K.N.ở Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Mời quý khách liên hệ hotline 0928.939.789 để được tư vấn chi tiết!