MUA MÁY GPS 2 TẦN SỐ RTK

MUA MÁY GPS 2 TẦN SỐ RTK

Thời đại công nghệ hóa 4.0 giúp chúng ta đạt được nhiều thành quả tốt hơn trong công việc. Chúng tôi đơn vị cung cấp thiết bị và dịch vụ đo đạc với bề dày kinh nghiệm và nền tảng lâu bền đã và đang áp dụng tốt công nghệ 4.0 vào phục vụ công việc của mình cũng như giúp khách hàng dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ và thiết bị đo đạc. Hiện nay, rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi đang phân vân về việc có nên đầu tư mua thiết bị hay lựa chọn dịch vụ thuê thiết bị của công ty chúng tôi. Để giải quyết vấn đề đó, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số đánh giá và lời khuyên dành cho quý khách hàng:

Hình thức mua thiết bị:

Ưu điểm:

 • Đối với các công ty, tổ chức thì việc mua thiết bị không những giải quyết hiệu quả công việc mà khi mua thiết bị có chứng từ hóa đơn đầy đủ còn mang lại giá trị về tài sản công ty và sẽ được khấu trừ vào thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, hàng năm.
 • Các cá nhân, tổ đội khi đủ năng lực về chuyên môn và khả năng nhận việc của các chủ đầu tư hoặc nhận khoán của các công ty thì việc đầu tư thiết bị giúp bạn chủ động về con người, máy móc và thời gian làm việc.
 • Với dòng sản phẩm máy toàn đạc và máy thủy bình, Công ty trắc địa bản đồ THC chúng tôi luôn mang về những dòng máy chính hãng sử dụng tốt nhất, bền nhất vì thế khách hàng có thể yên tâm sử dụng thời gian dài mà không lo về chất lượng của thiết bị.

Nhược điểm:

 • Phải bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư mua thiết bị một lần.
 • Đối với một số thiết bị ưu việt về công nghệ, khi khách hàng đầu tư tại thời điểm nào thì thiết bị đang ở mức phát triển thời điểm đó. Nhưng sau 1 đến 3 năm, công nghệ ngày một phát triển thì thiết bị mà khách hàng đã mua trước đó sẽ được đánh giá kém hơn cả về chất lượng và hình thức.
 • Riêng về máy định vị toàn cầu GPS, theo thông số kỹ thuật của hãng thì niên hạn sử dụng tốt sẽ ở khoảng thời gian từ 4 đến 5 năm sau khi sản xuất. Và thực tế chúng tôi đã và đang sử dụng rất nhiều dòng máy, chúng tôi nhận thấy thiết bị mua cách đây 3 năm hiện tại chất lượng thu vệ tinh và đo GPS đã kém dần, không còn đo tốt so với các thiết bị thời điểm hiện tại

Hình thức thuê thiết bị:

Ưu điểm:

 • Giải quyết được công việc cho khách hàng tại mọi thời điểm và mọi công việc khi cần. Luôn được chúng tôi đồng hành và hỗ trợ kỹ thuật khi thuê thiết bị. Không những về thiết bị và công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn tốt trong lĩnh vực đo đạc bản đồ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ nếu khách hàng gặp khó khăn trong công việc.
 • Được sử dụng tất cả các dòng máy, đời máy và phiên bản mới nhất của chúng tôi có mà không lo bị chậm công nghệ. Sẽ không mất tiền tái đầu tư thiết bị theo công nghệ mới, hiện đại.
 • Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc theo năm. Chúng tôi luôn luôn tạo điều kiện tối đa để khách hàng hoàn thành được công việc.

Nhược điểm:

 • Không chủ động được về thời gian, máy móc

Lời khuyên

 • Những Công ty thực sự có nhu cầu nhiều về công việc thì nên đầu tư ít nhất từ 1 đến 2 thiết bị. Với đội ngũ kỹ thuật tốt chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ hoàn toàn sử dụng tối đa hiệu xuất của thiết bị để mang lại hiệu quả trong công việc.
 • Khách hàng là các cá nhân, tổ đội nhận khoán có thể lựa chọn mua thiết bị hoặc thuê theo thời gian thực hiện công trình. Giá thành thuê khá rẻ so với mức đầu tư mua ban đầu.
 • Khách hàng là những cá nhân có nhu cầu sử dụng ít thỳ nên thuê theo ngày hoặc theo tuần. Chỉ cần bỏ ra số tiền ít nhưng vẫn có thiết bị đảm bảo hoàn thành công việc.

Các dòng máy gps 2 tần số rtk được cung cấp tại THC