Máy RTK Satlab Chính Hãng - Giá Tốt - Nhiều Ưu Đãi

Máy RTK Satlab Chính Hãng - Giá Tốt

Máy RTK Satlab là sản phẩm định vị nổi bật đến từ thương hiệu Satlab - đơn vị chuyên nghiên cứu và cung cấp giải pháp định vị toàn cầu nổi tiếng. Máy GPS RTK thương hiệu Satlab sở hữu nhiều tính năng nổi bật, đa dạng công dụng với mức giá phải chăng. Nếu bạn đang tìm kiếm máy GNSS RTK, đừng quên tìm hiểu về RTK Satlab.

1. Giới thiệu về hãng Satlab

Hãng Satlab thuộc công ty SatLab Geosolutions, là công ty giải pháp định vị vệ tinh toàn cầu với trụ sở tại Thụy Điển và nhiều văn phòng trên khắp thế giới. Satlab hội tụ những kỹ sư với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành GNSS.

Hãng Satlab hiện cung cấp nhiều dòng sản phẩm trên thị trường. Tiêu biểu có thể kể đến: máy GNSS RTK, bộ điều khiển cầm tay, tài nguyên biển & nước, máy toàn đạc, hệ thống Lidar…

Máy RTK Satlab là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Satlab

Máy RTK Satlab là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Satlab

2. Ưu điểm nổi bật của máy GPS RTK hãng Satlab

Các dòng máy GNSS RTK hãng Satlab được đánh giá có tính ứng dụng cao trong công tác đo đạc trắc địa, khảo sát địa hình nhờ vào những tính năng nổi bật như:

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn: Máy định vị vệ tinh Satlab là thiết bị chuyên dụng được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, dễ dàng sử dụng đáp ứng được tất cả các yêu cầu cần có trong lĩnh vực đo đạc. Thiết bị được chế tạo để chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, sản phẩm hoạt động với tính di động và tính linh hoạt cao. 

Kết quả chính xác: Máy GPS RTK Satlab mang lại kết quả chính xác nhất cho quá trình nghiên cứu thực địa của người dùng. Các sai số khi sử dụng sản phẩm rất nhỏ nên người dùng an tâm khi sử dụng.

Hỗ trợ phần mềm Satlab Satsurv: Đây là phần mềm khảo sát thực địa chuyên nghiệp, được đánh giá giúp nâng cao hiệu suất đáng kể trong công tác trắc địa. 

Hệ điều hành Linux: Được hỗ trợ bởi thế hệ điều hành Linux mới, Máy định vị vệ tinh GPS RTK Satlab có hiệu suất RTK được cải thiện đáng kể và hiệu quả. Một cơ chế xử lý cốt lõi duy nhất có thể phản hồi nhiều lệnh cùng một lúc.

Máy GPS RTK Satlab được yêu thích trên thị trường

Máy GPS RTK Satlab sở hữu nhiều ưu điểm được yêu thích trên thị trường

3. Công dụng của máy GPS RTK Satlab

Máy GPS RTK Satlab được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tiêu biểu như:

  • Đo đạc khảo sát thu thập cao độ, tọa độ điểm đo chi tiết để thành lập bản đồ địa hình, địa chính, quy hoạch, hiện trạng.

  • Bố trí, tìm điểm đo trên bản thiết kế ra thực địa.

  • Tính toán chu vi, diện tích, tọa độ, cao độ...

  • Kiểm soát vị trí thông qua bản đồ Google Map...

4. Giá bán máy GPS RTK Satlab

Máy RTK Satlab có nhiều mức giá khác nhau, dao động từ 50 - 130 triệu đồng. Mức giá sản phẩm phụ thuộc vào model sản phẩm và các chức năng mà sản phẩm mang lại.

Sản phẩm máy RTK Satlab

Máy RTK Satlab được bán trên thị trường với mức giá phải chăng

5. Địa chỉ mua máy GPS RTK hãng Satlab uy tín 

Csurvey là đơn vị phân phối, nhập khẩu máy GPS RTK Satlab chính hãng. Khi mua máy GPS RTK Satlab tại Csurvey, quý khách an tâm về chất lượng sản phẩm bởi:

  • Cam kết hàng chính hãng, chất lượng.

  • Hoàn tiền 200% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm do Csurvey là hàng giả, hàng nhái.

  • Bảo hành chính hãng 12 tháng theo quy định của hãng. 

Csurvey có đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc đo đạc chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách bất cứ khó khăn nào trong việc sử dụng. Đơn vị hỗ trợ chuẩn đoán, sửa chữa, hiệu chuẩn, kiểm định thiết bị nhanh chóng chuyên nghiệp trong suốt thời gian khách hàng sử dụng máy. 

  • Trụ sở chính: Lô 34, Nơ 16, đường Nguyễn Thị Anh, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hoá.

  • VP Hà Nội: Số C8-32, Khu C, KĐT Gleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

  • VP Sài Gòn: Số 131, đường số 03, K.N.ở Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Mời quý khách liên hệ hotline 0928.939.789 để được tư vấn chi tiết!