Cho Thuê Máy Toàn Đạc Điện Tử Uy Tín, Giá Rẻ | THC
ten-1620650285

CHO THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ UY TÍN- GIÁ RẺ | THC

1. Máy toàn đạc và phạm vi sử dụng

Máy toàn đạc điện tử đã không còn xa lạ với những ai đang hoạt động trong lĩnh vực đo đạc. Là thiết bị có độ chính xác cao, phạm vi sử dụng của máy toàn đạc điện tử cũng rất rộng rãi, được sử dụng trong các hạng mục như: thi công nhà xưởng, nhà cao tầng, hạ tầng và các công trình yêu cầu độ chính xác cao khác.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu máy toàn đạc điện tử như: Leica, Topcon, Nikon, Trimble, Geomax…

2. Tại sao nên thuê máy toàn đạc điện tử

  • Máy toàn đạc điện tử là thiết bị có phạm vi sử dụng rất rộng rãi, gần như là trong mọi lĩnh vực xây dựng, thành lập bản đồ các loại… Tuy nhiên chi phí cần bỏ ra để có thể sở hữu một bộ thiết bị máy toàn đạc điện tử không hề rẻ. Với chi phí cho một bộ máy toàn đạc điện tử mới dao động từ 150 triệu đồng trở lên. Do giá thành cao nên không phải đơn vị hay cá nhân nào cũng có thể tự đầu tư cho mình một bộ thiết bị máy toàn đạc điện tử

  • Nhu cầu công việc của bạn không nhiều và không liên tục, việc tự đầu tư một bộ thiết bị máy toàn đạc điện tử với giá thành lên tới hàng trăm triệu đồng chắc hẳn không phải là sự lựa chọn hợp lí.

Với những lí do trên, việc lựa chọn thuê cho mình một thiết bị máy toàn đạc để sử dụng là giải pháp hợp lý và tối ưu nhất. Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều các thương hiệu máy toàn đạc điện tử như: Leica, Topcon, Nikon, Geomax, Sokia… và cũng có rất nhiều các đơn vị cung cấp, cho thuê các thiết bị máy toàn đạc điện tử. Vậy khi có nhu cầu thuê máy toàn đạc điện tử nên chọn đơn vị cho thuê uy tín nào, để có thể thuê được một thiết bị có độ ổn định, chính xác cao mà giá thành phù hợp. Chắc hẳn khách hàng nào cũng tự đặt ra câu hỏi này khi có nhu cầu thuê máy toàn đạc điện tử.

3. Tại sao nên thuê máy toàn đạc điện tử tại THC?

  • Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê các thiết bị đo đạc chính hãng tại Việt Nam như:máy toàn đạc điện tử, máy GPS 2 tần số, máy thuỷ bình… Ngoài ra THC còn là nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu thiết bị đo đạc trên thế giới.

  • Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thái độ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/24. THC sẽ luôn bên khách hàng để trợ giúp khi có vướng mắc trong công việc.

  • Đến với THC khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên chuyển giao công nghệ và trực tiếp sử dụng sản phẩm trước khi quyết định thuê thiết bị nào.

  • THC còn là đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ đo đạc với giá thành hợp lí, cũng như có đầy đủ hệ thống thiết bị để kiểm tra, hiệu chỉnh định kì các sản phẩm trước khi bàn giao máy cho khách hàng.

  • Với thủ tục cho thuê đơn giản, nhanh gọn, khách hàng sẽ có thể tiết kiệm thời gian và giảm bớt các thủ tục cho khách hàng khi thuê máy.

Quý khách có nhu cầu thuê máy toàn đạc điện tử vui lòng liên hệ:

Công ty Trắc địa Bản đồ THC

SĐT: 0972.819.598 hoặc 0928.939.789

Xin trân trọng cảm ơn quý khách