Máy GPS 2 Tần Số RYK Hi-Target

Máy GPS 2 Tần Số RYK Hi-Target

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều các thương hiệu sản xuất và cung cấp các thiết bị GPS 2 tần số như: Hi-Target, E-Survey, Satlab, South… Tại thị trường Việt Nam hiện nay các sản phẩm GPS 2 tần số RTK rất đa dạng về thương hiệu cũng như mẫu mã sản phẩm. Cũng vì sự đa dạng đó người sử dụng khi muốn trang bị một sản phẩm GPS RTK thường khá băn khoăn về thương hiệu nào tốt, nên mua loại nào, mẫu mã ra sao để phù hợp với công việc của mình.

Hôm nay thông qua bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn thương hiệu máy định vị vệ tinh GPS 2 tần số RTK Hi-Target, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị định vị vệ tinh GPS 2 tần số RTK trên thế giới.

1. Sự hình thành và phát triển của Hi-Target

Được thành lập từ năm 1999, Hi-Target là thương hiệu thiết bị đo đạc và bản đồ chuyên nghiệp có độ chính xác cao đầu tiên được niêm yết thành công tại Trung Quốc. Hi-Target cung cấp nhiều loại thiết bị khảo sát bao gồm máy thu GNSS, trạm CORS, Máy toàn đạc, Máy quét Laser 3D, Máy thu thập dữ liệu GIS, UAV / UAS và các sản phẩm Thủy văn để cung cấp các giải pháp thương mại hoàn chỉnh cho các ngành công nghiệp khác nhau.

2. Một số thiết bị máy GPS 2 tần số RTK do Hi-Target sản xuất

Hiện nay trên thị trường Việt Nam Hi-Target đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm GPS 2 tần số RTK như: V200, iRTK4, iRTK5, V90Plus, VRTK…

2.1 Máy định vị về tinh GPS 2 tần số RTK Hi-Target VRTK

Máy GPS 2 tần số Hi-Target VRTK là sản phẩm trong phân khúc cao cấp mới được Hi-Target cho ra mắt vào tháng 8/2022. VRTK được hãng ưu ái trang bị cho những tính năng cao cấp và tiên tiến nhất so với các sản phẩm cùng thương hiệu cũng như các thương hiệu máy định vị GPS RTK khác.

2.1.1 Phần cứng mạnh mẽ

Được trang bị Chip GNSS SOC thế hệ mới với 1408 kênh, hỗ trợ giải mã điểm tần số mới B1C, B2a và B2b RTK cho các vệ tinh Beidou-3

Trang bị công nghệ chống nhiễu đa tần số và công nghệ lọc thích ứng nhiều bước để đảm bảo tín hiệu mạnh, dữ liệu chất lượng cao, đưa ra lời giải Fix nhanh và độ chính xác cao nhất

2.1.2 Kết quả thu thập dữ liệu phong phú

Thu thập dữ liệu đa đạng đáp ứng được nhu cầu sử dụng các ứng dụng đa ngành

Tương thích với các phần mềm mô hình chính thống cho dữ liệu điểm đám mây và mô hình 3D

2.1.3 Được trang bị Camera kép

VRTK mang tính cách mạng về công nghệ khảo sát khi được trang bị tới tận 2 Camera với độ phân giải cao gồm Camera phía trước lên tới 5MP giúp cho việc thu thập dữ liệu tốt hơn mà không cần phải lại gần mục tiêu đảm bảo độ chính xác 2cm ở khoảng cách 15 mét và Camera phía dưới với độ phân giải 2MP giúp cho việc xác định vị trí điểm bố trí nhanh hơn và tiện lợi hơn.

2.1.4 Đo nghiêng IMU thế hệ mới

Công nghệ IMU thế hệ mới trên Hi-Target VRTK với khả năng tự cài đặt, độ chính xác cao, cùng với tính năng AR Stakeout giúp tăng hiệu suất công việc.

2.2 Máy định vị về tinh GPS 2 tần số RTK Hi-Target V200

Hi-Target V200 là sản phẩm nằm trong phân khúc tầm trung của các dòng máy GPS RTK Hi-Target. V200 mang trên mình rất nhiều tính năng hiện đại và nổi bật so với các dòng máy của các thương hiệu khác trong cùng phân khúc.

2.2.1 Độ ổn định cao

Với hơn 800 kênh, cùng tính năng Hi-Target Hi-Fix cho phép kết nối liên tục và kết quả chất lượng ngay cả khi bạn mất tín hiệu trong khi sử dụng trạm gốc RTK hoặc mạng VRS trong những trường hợp khắc nghiệt.

2.2.2 Độ chính xác cao

Được trang bị Ăng-ten Patch Hiệu suất cao, tăng cường khả năng theo dõi góc độ cao thấp và giữ cho nó duy trì độ lợi cao cho các vệ tinh có độ cao cao hơn trong khi theo dõi các vệ tinh độ cao thấp.

2.2.3 Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

V200 có thể mang lại kết quả chính xác và đáng tin cậy, đồng thời tăng cường hiệu quả công việc với IMU tích hợp sẵn tự phát triển và thuật toán cốt lõi. Công nghệ bù nghiêng hỗ trợ người dùng khảo sát hoặc xác định điểm một cách chính xác mà không cần cân bằng sào, giúp tăng hiệu suất làm việc lên 25%, sai số nhỏ hơn 3cm trong phạm vi nghiêng 60°. Trên thực tế trải nghiệm bù nghiêng tại góc 80° máy vẫn cho kết quả tốt với sai số nhỏ hơn 4cm.

2.2.4 Kết nối đa kênh

Hi-Target V200 có khả năng kết nối đa dạng, ngoài các cách kết nối truyền thống như: Blutooth, Wifi, 3G/4G, Radio, V200 còn được trang bị khả năng kết nối NFC cho phép bạn khởi động và kết nối nhanh chóng để có thể bắt đầu công việc ngay sau khi khởi động

2.3 Máy định vị về tinh GPS 2 tần số RTK Hi-Target iRTK 4

Hi-Target iRTK4  là hệ thống thu thông minh đầy đủ tính năng được trang bị ăng-ten toàn tần thế hệ mới tích hợp và công cụ đa kênh tiên tiến, cho phép người dùng đạt được các giải pháp chính xác, đáng tin cậy. 

2.3.1 Mô-đun RTK tiên tiến

Với hơn 800 kênh, cùng khả năng quản lý tín hiệu vệ tinh linh hoạt giúp bạn có được giải pháp chính xác hơn và cải thiện 20% hiệu suất trong môi trường khảo sát khó khăn

2.3.2 Khảo sát nghiêng thế hệ mới

Với công nghệ bù nghiêng thế hệ mới, không cần hiệu chuẩn cho các cuộc khảo sát độ nghiêng. Có thể bắt đầu công việc ngay khi tới khu vực khảo sát. So với san lấp mặt bằng bong bóng, tăng hiệu suất làm việc lên 20%.

2.3.3 Công nghệ sạc nhanh

Sạc pin của bạn lên đến 50 phần trăm chỉ trong 50 phút với bộ chuyển đổi 45W, nhờ khả năng sạc nhanh, bạn có thể sạc lại trong thời gian ngắn hơn.

2.3.4 Công nghệ Hi-Fix

Công nghệ này giúp các máy GNSS RTK của Hi-Target đạt trạn thái Fixed nhanh chóng, giảm tối đa thời gian chết tại thực địa bởi phạm vi phủ sóng RTK liên tục trong thời gian hiệu chỉnh tín hiệu từ trạm Base hoặc trạm Cors.

2.4 Máy định vị về tinh GPS 2 tần số RTK Hi-Target iRTK 5

Hi-Target iRTK5 là phiên bản máy GPS RTK cao cấp của nhà sản xuất Hi-Target. Thừa hưởng thành quả công nghệ và kinh nghiệm khảo sát, trắc địa trong nhiều năm, Hi-Target iRTK5 hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành công cụ đo đạc trắc địa hàng đầu.

2.4.1 Định vị chính xác, độ ổn định cao

Main chủ 800 kênh, theo dõi tín hiệu của tất cả các vệ tinh tại cùng thời điểm: GPS, BDS, Glonass, Galileo, IRNSS, QZSS, SBAS giúp Hi-Target iRTK 5 định vị chính xác, fix nhanh. Ăng-ten chống nhiễu giúp tăng thêm độ ổn định tại khu vực hẻo lánh.

2.4.2 Dịch vụ PPP Toàn cầu Hi-RTP

Nguồn sửa lỗi đã được mở rộng bởi dịch vụ sửa lỗi toàn cầu Hi-RTP do Hi-Target cung cấp. Cho phép người dùng làm việc mà không cần trạm gốc ở các vùng nông thôn hoặc vùng sâu vùng xa ở mọi nơi trên thế giới.

2.4.3 Khảo sát nghiêng thế hệ mới

Với công nghệ bù nghiêng thế hệ mới, không cần hiệu chuẩn cho các cuộc khảo sát độ nghiêng.Có thể bắt đầu công việc ngay khi tới khu vực khảo sát. So với san lấp mặt bằng bong bóng, tăng hiệu suất làm việc lên 20%.

2.4.4 Màn hình OLED cảm ứng

Màn hình HD OLED được thiết kế mới, có màu RGB và có thể cảm ứng được, có độ phân giải 1,3 inch và 240 * 240. Người dùng có thể nhanh chóng kiểm tra và thiết lập trạng thái đầu thu để thực địa dễ dàng hơn.

2.4.5 Radio trong đa giao thức

Ăng ten vô tuyến mở rộng phạm vi kết nối của radio và giúp khoảng cách truyền và nhận dữ liệu kéo cao hơn đến 20%. Radio đa giao thức, hỗ trợ Hi-Target, TRIMTALK450S, TRIMMARK III, TRANSEOT, SATEL-3AS, v.v.

Hiện nay Công ty Trắc địa và Bản đồ THC đang là đại lý phân phối chính hãng thương hiệu máy GPS  tần số RTK tại Việt Nam. Với chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi, công tác hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy, khách hành có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm và sử dụng thiết bị do Công ty Trắc địa và Bản đồ THC cung cấp. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: 0972819598 hoặc 0972.068.938